Hương Tràm hé lộ clip tập vũ đạo sau khi bị chê nhảy kém

17-01-2016 Nhạc DJ 54456 lượt xem 0   -   0

Dù có sự tiến bộ rõ rệt trong vũ đạo song Hương Tràm cho biết cô vẫn quyết định giữ vững đường đi của riêng mình là lấy giọng hát làm chủ đạo.

Sau khi Hương Tràm liên tiếp bị phê bình nhảy yếu, chọn bài sai trong hai liveshow The Remix, các fan của nữ ca sĩ đã hé lộ clip tập vũ đạo của cô. Trong clip, Quán quân The Voice 2012 có màn tập nhảy khá điêu luyện. Dù có sự tiến bộ rõ rệt trong vũ đạo song Hương Tràm cho biết cô và ê-kíp vẫn quyết định giữ vững đường đi của riêng mình trong The Remix là lấy giọng hát làm chủ đạo.

Clip Hương Tràm tập nhảy

Hương Tràm tâm sự khi tham gia The Remix, cô hiểu được điểm mạnh và điểm của của mình. Đối với nữ ca sĩ, điều quan trọng nhất là cô muốn vượt qua chính bản thân mình. "Đôi khi nhạc dance, nhạc remix chưa hẳn cứ phải nhảy múa tưng bừng mới ra chất, mà cách hát, chọn bản hòa âm phối khi sao cho ăn ý, sôi động phù hợp không gian là trở thành ca sĩ nhạc dance rồi", giọng ca The Voice chia sẻ.

Hiện nay, The Remix mới đi qua những vòng thi đầu tiên. Hương Tràm và ê-kíp vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân qua những góp ý của khán giả . Ngoài ra, cô cũng muốn thông qua cuộc thi này để tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình trong dòng nhạc Dance Remix. Hương Tràm cho biết, điều cô có được qua The Remix đó là đã thử sức mình thành công. Nữ ca sĩ mong mỏi cô sẽ được đi sâu hơn nữa để có cơ hội cống hiến cho khán giả nhiều hơn.

Bình luận bằng tài khoản Facebook
Đang tải bình luận facebook, vui lòng đợi chút ! Hãy bấm F5 để tải lại trang nếu đã đợi quá lâu !
Thành viên bình luận
Thành viên bình luận
Hãy đăng nhập để có thể bình luận !